Đại hội chi đoàn lớp ĐH11BK, liên chi Khí tượng thủy văn- Biến đổi khí hậu nhiệm kỳ 2022-2024

08.07.2022

Ngày 05/07/2022, được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng BCH Liên chi Khí tượng thủy văn- Biến đổi khí hậu, lớp ĐH11BK đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 nhằm đề ra phương hướng hoạt động Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới và bầu cử các chức danh Ban chấp hành cho chi đoàn lớp cũng như đại biểu tham dự Đại hội đoàn trường.

Đại hội thành công tốt đẹp, đã thông qua nghị quyết Đại hội cũng như bầu cử được các bạn đoàn viên có trách nhiệm tham gia BCH cho đoàn nhiệm kỳ mới.

Mong rằng trong nhiệm kỳ sắp tới, các đồng chí được bầu vào Ban chấp hành chi đoàn sẽ phát huy sức trẻ, cống hiến cho hoạt động chung để nâng cao chất lượng hoạt động đoàn ủa Liên chi Khí tượng thủy văn- Biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh của Đại hội: