Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2020

25.04.2020

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Toàn bộ thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định.

2. Phạm vi tuyển sinh:

Tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh:

Nhà trường xét tuyển theo 2 phương thức:

- Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển: Theo quy chế của Bộ GDĐT.

- Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc Gia;

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT: cả năm lớp 11 (học kỳ 1, học kỳ 2) và học kỳ 1 lớp 12.

4. Chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh:

Tổng chỉ tiêu trình độ đại học hệ chính quy: 3420 chỉ tiêu

(chi tiết trong file đính kèm)

5. Cách thức xét tuyển:

- Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển: Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 30 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến hai chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực không nhỏ hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định.
- Đối với thí sinh sử dụng kết quả học tập bậc THPT để xét tuyển: Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp dùng để đăng ký xét tuyển theo kết quả học tập THPT (cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) theo thang điểm 30 và được làm tròn đến hai chữ số thập phân, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực không nhỏ hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định.
- Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm ưu tiên kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai nhóm khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư điểm) tương ứng với tổng điểm 3 bài thi/môn thi (trong tổ hợp môn xét tuyển) không nhân hệ số theo thang điểm 10;
- Nhà trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ và điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển;

6. Tổ chức tuyển sinh năm 2020
- Thời gian, hình thức tuyển sinh sẽ được nhà trường thông báo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia, thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển theo quy định và hướng dẫn tại trường THPT đang theo học.
- Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT, nhà trường nhận hồ sơ ĐKXT theo 03 hình thức dưới đây:
+ ĐKXT trực tiếp tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.
· Trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
· Phân hiệu tỉnh Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Lưu ý: Thí sinh ĐKXT theo đúng mã ngành nơi có nguyện vọng học. Các mã ngành thuộc trụ sở chính (Hà Nội) sẽ học tại Hà Nội và các mã ngành thuộc phân hiệu Thanh Hóa sẽ học tại tỉnh Thanh Hóa.

+ ĐKXT qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát bảo đảm gửi về địa chỉ như trên.

+ ĐKXT trực tuyến qua cổng thông tin tuyển sinh:

www.tuyensinh.hunre.edu.vn hoặc http://tuyensinh.hunre.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.

Đường dây nóng: 0902130130 hoặc 0915826869, 0977347122. Thông tin tuyển sinh tại Phân hiệu liên hệ: 0373406009.

Tệp tin đính kèm: