Thông báo chương trình " giảm rác thải nhựa trong trường học"

11.11.2020

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, hàng năm thế giới thải ra khoảng 300 triệu tấn rác thải nhựa và phải mất tới 450 – 1.000 năm trong môi trường nước biển thì 1 chai nhựa mới bị phân hủy hoàn toàn. Đây quả thực là một khoảng thời gian rất dài, trong suốt thời gian đó, rác thải chai nhựa sẽ mang tới nhiều ảnh hưởng xấu tới con người, môi trường và cả sinh vật.
Vậy, là một sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội, chúng ta phải có những hành động gì để giảm thiểu số lượng rác thải nhựa ra môi trường?
Hãy đến và chung tay cùng Câu lạc bộ Biến đổi khí hậu & Phát triển bền vững của chúng tôi để được đổi chai nhựa lấy chai thủy tinh, góp phần giảm rác nhựa trong trường học, và những không gian quanh bạn.
Thể lệ chương trình: Cứ 3 chai nhựa được đổi 1 chai thủy tinh và mỗi bạn sinh viên chỉ được đổi 1 chai.
Đối tượng được đổi: Toàn bộ sinh viên Trường Đại học tài nguyên & Môi trường Hà Nội.
Thời gian: 18/11/2020
Địa điểm: Sảnh nhà A, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội