Tọa đàm "Hành động vì khí hậu và an ninh nguồn nước cho hòa bình và phát triển bền vững" ngày 19.03.2024

19.03.2024

Phát biểu tại Tọa đàm, GS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học TN&MT Hà Nội cho biết, Ngày Nước thế giớiNgày Khí tượng thế giới và Chiến dịch giờ Trái đất năm 2024 được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi sự quan tâm, của đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn Trường về tầm quan trọng của tài nguyên nước, của công tác khí tượng thủy văn và trách nhiệm trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả gắn với bảo tồn tài nguyên năng lượng nhằm giảm phát thải khí nhà kính và hướng tới mục tiêu net zero, phát triển kinh tế xanh, đảm bảo an ninh nguồn nước và phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết theo đường link:

Nguồn: Khoa Tài nguyên nước, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội