Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố phương án tuyển sinh năm 2020

28.04.2020

Các phương án tuyển sinh cụ thể như sau:

- Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển tại các Sở Giáo dục & Đào tạo theo Quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và hướng dẫn của các trường THPT.

- Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020;

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả học tập của 03 học kỳ bậc THPT (Học bạ): học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

- Phương thức 4: Xét tuyển thẳng tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội áp dụng đối với các thí sinh sau:

+ Thí sinh tốt nghiệp tại các Trường chuyên THPT.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực sử dụng.

Bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững trực thuộc Trường là một trong những cơ sở đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững từ năm 2013. Với đội ngũ giảng viên có uy tín, giàu kinh nghiệm thực tiễn, hợp tác với nhiều trường đại học ngoài nước, có phương pháp dạy học tiên tiến, môi trường học tập năng động là địa chỉ tin cậy cho các sinh viên theo học ngành Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

- Địa chỉ: Phòng B508 (Nhà B), Số 41A đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Đường dây nóng tư vấn tuyển sinh: 0902 130 130.

- Số ĐT Bộ môn: (0243) 84.086.171; 0363392289.

- Website: http://bdkh.hunre.edu.vn.

Bảng chỉ tiêu và khối ngành xét tuyển Đại học năm 2020 tại trụ sở chính Hà Nội.

Bảng chỉ tiêu và khối ngành xét tuyển Đại học năm 2020 tại Phân hiệu Thanh Hóa.

Nguồn: HUNRE