Lễ bảo vệ khóa luận đợt 1 năm 2023 của Bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững

08.03.2023

Ngày 08.03.2023 Bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức bảo vệ khóa luận đợt 1 và Báo cáo thực tập cho sinh viên. Tham dự buổi lễ có các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên của Bộ môn. Khóa luận tốt nghiệp là thành quả tri thức và là công sức của sinh viên sinh viên, là kết quả phấn đấu trong suốt 4 năm đại học tại Trường. Không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà đây còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp sinh viên vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Bộ môn mong rằng buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước, xã hội.

Một số hình ảnh bảo vệ khóa luận của các bạn sinh viên: